Giới thiệu cá nhân, tập thể tặng Giải thưởng Vừ A Dính năm 2020

    Thực hiện chỉ đạo của Đại học Quốc gia Hà Nội tại Công văn số 828/ĐHQGHN-CT&CTHSSV ngày 16/03/2020 về việc “Giới thiệu các nhân, tập thể xét tặng Giải thưởng Vừ A Dính năm 2020”, Nhà trường thông báo tới toàn thể các Ban chủ nhiệm Khoa/Viện/Bộ môn (sau đây gọi chung là các ban chủ nhiệm Khoa) và toàn thể sinh viên thông tin về Giải thưởng như sau:

I. Giải thưởng dành cho cá nhân

1. Đối tượng: Sinh viên đang trong thời hạn đào tạo chuẩn.

2. Tiêu chuẩn:

– Sinh viên là người dân tộc thiểu số, miền núi, hải đảo;

– Có sáng kiến, mô hình, công trình hoạt động mang lại lợi ích thiết thực cho các vùng miền núi, biên giới, hải đảo;

– Có kết quả học tập từ Khá trở lên, kết quả rèn luyện loại Tốt trở lên;

* Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

3. Hồ sơ đề nghị xét tặng

– Báo cáo thành tích cá nhân (mẫu báo cáo);

– Xác nhận/minh chứng chứng nhận có sáng kiến, mô hình, công trình phục vụ miền núi, biên giới, hải đảo;

– Giấy xác nhận có hoàn cảnh khó khăn (nếu có)

II. Giải thưởng dành cho tập thể

1. Đối tượng: Tập thể gồm các sinh viên thuộc trường Đại học Công nghệ

2. Tiêu chuẩn:

       – Các thành viên trong nhóm phải có kết quả học tập loại Khá trở lên, kết quả rèn luyện loại Tốt trở lên;

      – Có công trình nghiên cứu khoa học hoặc có những việc làm có ý nghĩa thiết thực, hiệu quả cho đồng bào, địa phương miền núi, hải đảo trong thời gian vừa qua.

3. Hồ sơ đề nghị xét tặng

– Báo cáo thành tích tập thể (mẫu đơn);

      – Xác nhận/minh chứng chứng nhận có công trình nghiên cứu khoa học hoặc việc làm thiết thực phục vụ miền núi, biên giới, hải đảo;

     Căn cứ vào tiêu chuẩn nêu trên, sinh viên hoặc tâp thể sinh viên gửi hồ sơ đề nghị xét tặng về Phòng Công tác Sinh viên (P.104-E3) trước 14h00, thứ Hai, ngày 30/03/2020. Các Ban chủ nhiệm Khoa nếu thấy có các cá nhân, tập thể thuộc đơn vị đủ các tiêu chuẩn trên thì đôn đốc tập thể, sinh viên hoàn thiện hồ sơ gửi Nhà trường đúng thời hạn.

      Trân trọng thông báo.

Bài viết liên quan